Chế tác theo yêu cầu

Quà tặng cho người tuổi Rồng năm Giáp Thìn 2024

05/06/2023
Tượng rồng dát vàng 24k là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo và đẳng cấp của Đồ đồng Việt, sản phẩm chủ đạo trong việc trang trí không gian sống và sở thích thu hút của nhiều người. Từ những thông tin tìm thấy trên mạng, tượng rồng dát vàng 24k được mô tả là biểu tượng của quyền uy, sức mạnh. Nó không chỉ có giá trị và tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại tác dụng đặc biệt trong phong thủy.

Có nhiều mẫu tượng rồng dát vàng 24k được tạo thành, ví dụ như tượng rồng vờn ngọc và tượng rồng nhả ngọc, đều có kích thước và chi tiết khác nhau. Tượng rồng dát vàng 24k thường được thiết kế tỉ mỉ, với những đường nét tinh xảo và sáng bóng, mang đến vẻ đẹp lộng lẫy và sang trọng.

Ý nghĩa của tượng rồng dát vàng 24k

Tượng rồng mạ vàng 24k không chỉ giới hạn trong lĩnh vực trang trí mà còn mang sắc thái tâm linh và phong thủy. Rồng được coi là một trong những linh vật phong thủy mang lại may mắn, thành công và sự bảo vệ. Tượng rồng dát vàng 24k thường được sử dụng như một món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác, người thân hay bạn bè.

Tóm lại, tượng rồng dát vàng 24k là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang ý nghĩa về quyền uy, sức mạnh và mang lại may mắn trong phong thủy. Sản phẩm này không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn là một món quà ý nghĩa để tặng cho người thân yêu hoặc sử dụng để trang trí không gian sống và làm việc.

Trước hết, rồng là biểu tượng của sức mạnh, quyền uy. Theo truyền thuyết xưa kia, rồng giúp cho mùa màng tươi tốt, cuộc sống của người dân no đủ nên con người rất tôn sùng Rồng. Rồng mang nguồn năng lượng, sinh khí rất tốt. Trước kia, rồng còn hiện thân trên ở chốn cung đình, trên trang phục của vua quan rất oai nghiêm. Điều này thể hiện cho quyền quý, uy lực.

Các mẫu tượng rồng bằng đồng còn hỗ trợ công việc được suôn sẻ, hiệu quả, phát huy quyền lực của gia chủ. Nhất là người có chức vụ đặt tượng rồng trên bàn làm việc sẽ càng tốt, càng đặt được sự thành công hơn. Với gia đạo gia đình, tượng rồng phong thủy giúp hóa giải vận khí xấu, những điểm xấu ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia chủ, tăng tình cảm gia đình.

Vì vậy, tượng rồng bằng đồng được chế tác, mô phỏng hình tượng loài rồng với đủ kích thước để làm vật trưng bày, trang trí trong không gian làm việc, sinh hoạt và nơi thờ tự đình chùa. Rồng thường xuất hiện trên các chi tiết, vật dụng trong đình chùa.

Cách đặt tượng rồng bằng đồng phong thủy

Để phát huy giá trị phong thủy của tượng rồng bằng đồng, gia chủ cần đặc biệt lưu ý đến cách đặt. Cụ thể, gia chủ có thể tham khảo như sau:

Nên đặt tượng rồng với đầu quay về hướng có hồ sông nước (nếu có), đặt tượng ở nơi thông thoáng, sạch sẽ, cao ráo. Tượng rồng bằng đồng tốt nhất đặt ở phòng khách, phòng làm việc vừa phát huy tính thẩm mỹ vừa mang lại giá trị phong thủy tốt cho gia chủ.


VỀ CHÚNG TÔI - KING GOLD ART

Công ty King Gold Art chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của King Gold Art.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tượng rồng mạ vàng 24k

KING GOLD ART - VUA VÀNG QUÀ TẶNG - TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh

Trụ sở: 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Website: kinggoldart.vn

Fanpage: King Gold Art

Youtube: Đồ Đồng Việt

Email: dodongmynghe@gmail.com

Hotline: 0969 458 669 – 0969 458 666

Tư vấn tận tâm 24/7

0 bình luận, đánh giá về Quà tặng cho người tuổi Rồng năm Giáp Thìn 2024

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Cam kết & chứng nhận
Cam kết chất lượng vàng 24k
Có giấy chứng nhận. Hoặc bạn có thể thẩm định ở nơi uy tín
Bảo hành trọn đời
Đặc biệt là chính sách Bảo Hành Trọn Đời
Khắc lời tặng
Hộp và túi đựng, in ấn khắc logo lời tặng miễn phí
Hệ thống cửa hàng
  • King Gold Hà Nội
  • King Gold Vĩnh phúc
  • King Gold Hải Phòng
  • King Gold Hạ Long
King gold - Vua quà tặng vàng - Uy tín
Chế tác "Quả Bóng Vàng" cho VFF
Chế tác "Quả Bóng Vàng" cho VFF
Có sản phẩm "ĐỘC BẢN" duy nhất tạo đẳng cấp người chơi
Có sản phẩm "ĐỘC BẢN" duy nhất tạo đẳng cấp người chơi
Bảo hành trọn đời, có giấy chứng nhận vàng
Bảo hành trọn đời, có giấy chứng nhận vàng
Hệ thống showrrom lớn nhất toàn quốc
Hệ thống showrrom lớn nhất toàn quốc
Nếu bạn muốn
N ế u b n m u n
  • Chế tác theo yêu cầu
  • Chế tác sản phẩm "ĐỘC BẢN"
0.10497 sec| 2810.75 kb