Chế tác theo yêu cầu

TÌM HIỂU Ý NGHĨA THẬT SỰ CỦA CỦA TRANH HỔ VÀNG TÀI LỘC TREO TẠI TƯ GIA.

07/01/2022
Vì sao các gia đình thường hay treo tranh con Hổ tại phòng khách, trưng bày tại phòng làm việc hay phòng đọc sách, phòng họp & những nơi trang nghiêm ? Ngày hôm nay, hãy cùng King Gold Art tìm hiểu ý nghĩa thật sự của Tranh Hổ Vàng Tài Lộc nhé!

VÌ SAO NĂM 2022 NÊN TREO TRANH HỔ VÀNG TẠI TƯ GIA?

Theo quan niệm Á Đông, hổ là biểu tượng của phẩm giá, danh dự, sức mạnh, lòng nhiệt huyết và quả cảm. Nhắc đến hổ là chúng ta nghĩ ngay đến sức mạnh vượt trội, thủ lĩnh và biểu tượng thành công. Đặc biệt trong năm Nhâm Dần 2022, Tranh Hổ Treo Tường luôn được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn bởi những ý nghĩa tâm linh & phong thủy đặc biệt:

Các gia đình thường treo tranh con hổ tại tư gia, phòng khách, phòng họp hay phòng làm việc hằm mong muốn thu hút tài lộc, danh vọng, sức mạnh & bình an. Xua tan đi những đen đủi, xui xẻo, tránh kẻ tiểu nhân hãm hại.

Bởi theo quan niệm Á Đông, Hổ là biểu tượng của phẩm giá, danh dự, sức mạnh, lòng nhiệt huyết và quả cảm. Nhắc đến Hổ là chúng ta nghĩ ngay đến sức mạnh vượt trội, linh thiêng, thủ lĩnh và biểu tượng thành công. Đặc biệt trong năm Nhâm Dần 2022, Tranh Hổ Treo Tường luôn được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn bởi những ý nghĩa tâm linh & phong thủy đặc biệt:

  • Biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực: Hổ là chúa tể sơn lâm, là loài vật mạnh mẽ, thủ lĩnh của muôn loài. Hình ảnh con hổ tượng trưng cho sức mạnh và địa vị cá nhân và dòng tộc. Hổ còn được làm hình ảnh trong quân sự hay khoa cử, làm tượng trong các công trình kiến trúc, đình miếu hay trên áo vua chúa, quan lại. 
  • Hỗ trợ, bảo vệ gia chủ: Là chúa tể sơn lâm nên hổ thường được dùng làm biểu tượng bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ cho gia đình. Ở Việt Nam và một số nước thậm chí còn thờ hổ như là thần hộ mệnh, hoặc xem hổ như biểu tượng quốc gia.
  • Mang lại tiền tài, danh vọng: Trong phong thủy việc treo tranh hổ sẽ mang lại may mắn, tài lộc và tiền của cho gia chủ. Đồng thời tranh hổ là một vật linh thiêng giúp xua đi âm khí, ma quỷ, làm tăng dương khí cho ngôi nhà của bạn.
  • Thể hiện phẩm chất con người: Theo quan niệm Á Đông, hổ là loài vật linh thiêng và tôn kính, tượng trưng cho sự thành công và thành đạt, người thành công thường được ví với hình ảnh “mãnh hổ”.

Đặc biệt hơn nữa, tranh Hổ Vàng Tài Lộc được các nghệ nhân King Gold chế tác với hình ảnh Mãnh Hổ đang mang về tài lộc, tiền tài, công danh & phú quý. Điều này chắc chắn sẽ bổ trợ rất nhiều cho phong thủy gia đình và chủ nhân sở hữu trong năm Nhâm Dần 2022 hiện đang đến rất gần!!!


VỀ CHÚNG TÔI - KING GOLD ART

Công ty King Gold Art chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của King Gold Art.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tượng rồng mạ vàng 24k

KING GOLD ART - VUA VÀNG QUÀ TẶNG - TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh

Trụ sở: 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Website: kinggoldart.vn

Fanpage: King Gold Art

Youtube: Đồ Đồng Việt

Email: dodongmynghe@gmail.com

Hotline: 0969 458 669 – 0969 458 666

Tư vấn tận tâm 24/7

0 bình luận, đánh giá về TÌM HIỂU Ý NGHĨA THẬT SỰ CỦA CỦA TRANH HỔ VÀNG TÀI LỘC TREO TẠI TƯ GIA.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Cam kết & chứng nhận
Cam kết chất lượng vàng 24k
Có giấy chứng nhận. Hoặc bạn có thể thẩm định ở nơi uy tín
Bảo hành trọn đời
Đặc biệt là chính sách Bảo Hành Trọn Đời
Khắc lời tặng
Hộp và túi đựng, in ấn khắc logo lời tặng miễn phí
Hệ thống cửa hàng
  • King Gold Hà Nội
  • King Gold Vĩnh phúc
  • King Gold Hải Phòng
  • King Gold Hạ Long
King gold - Vua quà tặng vàng - Uy tín
Chế tác "Quả Bóng Vàng" cho VFF
Chế tác "Quả Bóng Vàng" cho VFF
Có sản phẩm "ĐỘC BẢN" duy nhất tạo đẳng cấp người chơi
Có sản phẩm "ĐỘC BẢN" duy nhất tạo đẳng cấp người chơi
Bảo hành trọn đời, có giấy chứng nhận vàng
Bảo hành trọn đời, có giấy chứng nhận vàng
Hệ thống showrrom lớn nhất toàn quốc
Hệ thống showrrom lớn nhất toàn quốc
Nếu bạn muốn
N ế u b n m u n
  • Chế tác theo yêu cầu
  • Chế tác sản phẩm "ĐỘC BẢN"
0.07922 sec| 2672.109 kb